HTV9: Suy Giãn Tĩnh Mạch Và Đột Quỵ

Trong một nỗ lực nhằm nâng cao nhận thức cộng đồng về các vấn đề sức khỏe mạch máu, chương trình "Bác sĩ của bạn" trên HTV9 vừa giới thiệu một tập về "Suy Giãn Tĩnh Mạch và Đột Quỵ". Chương trình có sự tham gia của PGS.TS.BS Trần Minh Hoàng, một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tim mạch, và được tài trợ bởi Noguchi Việt Nam, nhà cung cấp hàng đầu các sản phẩm hỗ trợ sức khỏe từ Nhật Bản.
 
Suy giãn tĩnh mạch không chỉ gây khó chịu và đau đớn mà còn có thể là tiền đề cho các vấn đề sức khỏe nghiêm trọng như đột quỵ. Trong chương trình, PGS.TS.BS Trần Minh Hoàng đã giải thích cách tình trạng lưu thông máu kém có thể dẫn đến hình thành cục máu đông, một trong những nguyên nhân chính của đột quỵ.
 
PSG.TS.BS Trần Minh Hoàng chuyên điều trị các bệnh lý về tĩnh mạch, động mạch, đã thực hiện rất thành công nhiều ca phẫu thuật khó giúp nhiều đôi chân đau nhức của người bệnh được bác sĩ trực tiếp thăm khám, điều trị đã có thể thoải mái và tự tin sải bước. Ngoài ra BS Trần Minh Hoàng còn là Hội viên Hiệp hội Chẩn đoán hình ảnh và Can thiệp tim mạch của Pháp

Hình ảnh sản phẩm

Chúng ta hãy cùng chung tay để lan tỏa những thông điệp quan trọng này, giúp mỗi người chúng ta có thể là một chuyên gia về sức khỏe của bản thân và người thân trong gia đình.

Đơn vị thực hiện: HTV9

Đơn vị tài trợ: Noguchi Việt Nam