Chính Thức Khai Trương Showroom - Văn Phòng Đại Diện đầu tiên của Noguchi tại Việt Nam

Vào ngày 15/10/2023 tới đây, Noguchi Việt Nam sẽ chính thức khai trương Showroom - Văn Phòng Đại Diện đầu tiên tại Việt Nam ở địa chỉ 51A Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP.HCM. 

Nhân dịp khai trương, Noguchi Việt Nam mang đến rất nhiều chương trình khuyến mãi và quà tặng siêu hấp dẫn dành cho Khách hàng quan tâm chăm sóc sức khỏe. Đặc biệt, khi Quý khách MUA 1 sản phẩm thuộc thương hiệu Noguchi sẽ được TẶNG 1 sản phẩm cùng loại. Chương trình kéo dài từ ngày 15/10 đến 22/10/2023 áp dụng khi khách mua sắm online và tại tất cả các chi nhánh của Hoàng Quân.

Hình ảnh sản phẩm

Tại Showroom của Noguchi Việt Nam, bạn sẽ được trải nghiệm không gian mua sắm chuyên nghiệp, đáp ứng nhu cầu sức khỏe toàn diện cho bản thân và gia đình. Noguchi luôn sẵn sàng với đội ngũ nhân viên am hiểu về sản phẩm, có khả năng tư vấn và giải quyết mọi vấn đề của khách hàng. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tìm hiểu về cách cải thiện sức khỏe và chất lượng cuộc sống từ các sản phẩm Noguchi.

 

Với sứ mệnh và tầm nhìn “Chăm sóc sức khỏe người Việt theo chuẩn Nhật Bản”, Noguchi Việt Nam luôn mong muốn đồng hành cùng mọi người trên con đường chăm sóc sức khỏe toàn diện nhất. Sự ra mắt của Showroom - Văn Phòng Đại Diện tại Việt Nam là một cột mốc lớn đưa Noguchi đến gần hơn với người Việt.

Hình ảnh sản phẩm

 

Noguchi là thương hiệu thực phẩm chức năng nổi tiếng của Nhật Bản, được thành lập năm 1983 bởi Viện nghiên cứu Y học Noguchi. Qua 40 năm hình thành và phát triển, Noguchi xứng đáng là thương hiệu mang tầm vóc quốc tế với chất lượng vượt trội, an toàn và hiệu quả cho người dùng. Vì vậy, trước đó đã có nhiều quốc gia trên thế giới tin tưởng phân phối sản phẩm thuộc thương hiệu này, bao gồm Nhật Bản, Mỹ, Trung Quốc, Indonesia, Brazil, Ghana, Palau. 

 

Đến năm 2022, Công ty TNHH Hoàng Quân Hàng nội địa Nhật Bản nhận thấy tầm quan trọng trong việc chăm sóc sức khỏe người dân Việt, trùng khớp với sứ mệnh và mục tiêu phát triển bền vững của Noguchi nên đã lựa chọn phân phối chính thức thương hiệu Noguchi tại Việt Nam. Noguchi chuyên nghiên cứu các sản phẩm chăm sóc sức khỏe nổi tiếng thế giới như nattokinase dành cho người phòng ngừa và điều trị đột quỵ, tai biến; bổ não ginkgo; bổ mắt; bổ thận; giải độc gan; chống tiểu đêm; giảm mỡ máu; tiểu đường; tăng cường sinh lý nam…

 

Nếu bạn cần chăm sóc sức khoẻ toàn diện, đừng quên đến với Noguchi Việt Nam để được tư vấn và phục vụ tận tình tại 51A Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP.HCM hoặc mua sắm qua hotline 0911 66 98 98. Chúng tôi giao hàng nhanh trên toàn quốc với nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn mỗi ngày.