Cách Làm Giảm Phì Đại Tuyến Tiền Liệt Cho Nam Giới

Phì đại tuyến tiền liệt là một tình trạng phổ biến ở nam giới trên 50 tuổi, khi tuyến tiền liệt bị to lên và gây áp lực lên niệu đạo, làm khó khăn cho việc đi tiểu. Phì đại tuyến tiền liệt có thể gây ra các triệu chứng như tiểu nhiều lần, tiểu rắt; tiểu không hết, tiểu giọt, tiểu đêm, hoặc thậm chí là tắc niệu. Phì đại tuyến tiền liệt cũng có thể ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống và sức khỏe sinh lý của nam giới.

Vậy làm thế nào để làm giảm phì đại tuyến tiền liệt? Có nhiều cách để điều trị phì đại tuyến tiền liệt, tùy thuộc vào mức độ nghiêm trọng, tuổi tác, và sự chấp nhận của bệnh nhân. Cùng Noguchi Việt Nam tìm hiểu cụ thể hơn dưới bài viết này nhé!

Hình ảnh sản phẩm

1. Các triệu chứng của phì đại tuyến tiền liệt 

- Đi tiểu nhiều lần, đặc biệt là vào ban đêm.

- Khó tiểu, tiểu ngắt quãng.

- Tiểu rắt, tiểu buốt.

 Tiểu không hết, tiểu són.

 Đau khi tiểu.

Phì đại tuyến tiền liệt có thể gây ra nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe và chất lượng cuộc sống của nam giới.

Hình ảnh sản phẩm

2. Cách để làm giảm phì đại tuyến tiền liệt hiện nay

2.1 Sử dụng thuốc

Có nhiều loại thuốc có thể giúp làm giảm kích thước tuyến tiền liệt, cải thiện dòng tiểu; và giảm các triệu chứng khó chịu. Các loại thuốc này bao gồm các thuốc ức chế alpha, các thuốc ức chế 5-alpha reductase, hoặc sự kết hợp của cả hai. 
 
Tuy nhiên, các thuốc này cũng có thể gây ra các tác dụng phụ như giảm ham muốn tình dục; rối loạn cương dương, giảm lượng tinh trùng, hoặc suy giảm chức năng gan. Do đó, bạn nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng các thuốc này.

2.2 Thực hiện phẫu thuật

Nếu thuốc không hiệu quả hoặc bệnh nhân không chịu được các tác dụng phụ; có thể cần phải thực hiện phẫu thuật để cắt bỏ một phần hoặc toàn bộ tuyến tiền liệt. Các phương pháp phẫu thuật bao gồm phẫu thuật nội soi qua niệu đạo (TURP); phẫu thuật mở qua bụng (open prostatectomy), phẫu thuật bằng laser, hoặc phẫu thuật bằng sóng siêu âm. 
 
Các phương pháp phẫu thuật này có thể mang lại hiệu quả cao; nhưng cũng có thể gây ra các biến chứng như chảy máu, nhiễm trùng, rối loạn tiểu tiện, rối loạn cương dương, hoặc vô sinh. Do đó, bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng và thảo luận với bác sĩ về các lợi ích và rủi ro của các phương pháp phẫu thuật này.

Hình ảnh sản phẩm

2.3 Sử dụng các sản phẩm hỗ trợ

Ngoài việc sử dụng thuốc hoặc phẫu thuật, bạn cũng có thể sử dụng các sản phẩm hỗ trợ để làm giảm phì đại tuyến tiền liệt và cải thiện sức khỏe sinh lý. Một trong những sản phẩm hỗ trợ đó là Viên uống hỗ trợ điều trị Tiền Liệt Tuyến & Tiểu Đêm Noguchi 60 viên. Đây là một sản phẩm được chiết xuất từ cây cọ lùn; một loại thảo dược có tác dụng làm giảm kích thước tuyến tiền liệt, ngăn ngừa ung thư tuyến tiền liệt, hạn chế rụng tóc, cân bằng hooc môn Testosterone, cải thiện hệ thống đường tiết liệu, và cải thiện nhu cầu ham muốn tình dục. 

3. Thông tin về Viên uống hỗ trợ điều trị Tiền Liệt Tuyến & Tiểu Đêm Noguchi 60V

Viên uống hỗ trợ điều trị Tiền Liệt Tuyến & Tiểu Đêm Noguchi 60 viên được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản; đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, và đã được nhiều người sử dụng và đánh giá cao.

Viên uống hỗ trợ điều trị Tiền Liệt Tuyến & Tiểu Đêm Noguchi 60 viên giúp hỗ trợ sức khỏe tuyến tiền liệt; và phục hồi các chức năng sinh lý ở nam giới nhờ vào thành phần chính là cây cọ lùn.

Hình ảnh sản phẩm

3.1 Tác dụng của cây cọ lùn

- Ức chế enzym 5-alpha reductase, giúp giảm sản sinh hormone DHT; nguyên nhân chính gây phì đại tuyến tiền liệt.

- Giảm kích thước tuyến tiền liệt, cải thiện các triệu chứng của phì đại tuyến tiền liệt.

- Tăng cường sức khỏe tuyến tiền liệt, hỗ trợ ngăn ngừa ung thư tuyến tiền liệt.

Ngoài ra, viên uống còn chứa các thành phần thảo dược khác như:

- Rễ tầm ma: Có tác dụng chống viêm, kháng khuẩn, giúp giảm kích thước tuyến tiền liệt; cải thiện các triệu chứng của phì đại tuyến tiền liệt.

- Chiết xuất hạt bí đỏ: Có tác dụng ức chế enzym 5-alpha reductase; giúp giảm sản sinh hormone DHT, nguyên nhân chính gây phì đại tuyến tiền liệt.

- L-arginine: Có tác dụng tăng cường lưu thông máu đến tuyến tiền liệt; giúp cải thiện các triệu chứng của phì đại tuyến tiền liệt.

Viên uống hỗ trợ điều trị Tiền Liệt Tuyến & Tiểu Đêm Noguchi là sản phẩm được sản xuất tại Nhật Bản; có nguồn gốc từ thiên nhiên, an toàn cho sức khỏe.

Để đạt hiệu quả tốt nhất, nam giới nên sử dụng viên uống theo hướng dẫn của bác sĩ hoặc nhà sản xuất.

Sản phẩm đang được phân phối tại Noguchi Việt Nam. Hy vọng qua bài viết trên, đã giải đáp cho bạn những thắc mắc mà bạn đang gặp phải. Nếu có thắc mắc gì cần tư vấn, hãy liên hệ ngay cho Noguchi Việt Nam nhé.