HOÀNG QUÂN – ĐƠN VỊ TIÊN PHONG ĐEM THƯƠNG HIỆU NOGUCHI VỀ VIỆT NAM

Giới thiệu về Hoàng Quân

Tháng 9/2012 Hoàng Quân được thành lập và trở thành một trong những đơn vị tiên phong mở chuỗi siêu thị hàng nội địa Nhật tại Việt Nam với chi nhánh đầu tiên tại 283B Hai Bà Trưng, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.Hồ Chí Minh. Với cách tiếp cận thị trường tập trung vào tiêu chí Uy tín - Chất lượng - Hiệu quả - An toàn, Hoàng Quân nhanh chóng trở thành một trong 5 cửa hàng phân phối hàng nội địa Nhật Bản tốt nhất TP. Hồ Chí Minh.

Với sứ mệnh cải thiện và nâng cao sức khoẻ cũng như chất lượng cuộc sống của người Việt Nam, Hoàng Quân luôn luôn lựa chọn những sản phẩm uy tín, chất lượng nhất để cung cấp cho người tiêu dùng. Nhận thấy Noguchi là thương hiệu thực phẩm bảo vệ sức khỏe hàng đầu Nhật Bản, Hoàng Quân đã bắt tay vào công cuộc trở thành đơn vị tiên phong đưa thương hiệu này về Việt Nam.

Quá trình đưa Noguchi về Việt Nam

- Năm 2018, Hoàng Quân lần đầu đề nghị hợp tác với Noguchi.

- Sau gần 4 năm thương thảo, tháng 1/2022 Hoàng Quân chính thức đạt được thỏa thuận với Noguchi và được xác nhận là đại diện của Noguchi tại Việt Nam.

- Từ tháng 8/2023, Hoàng Quân bắt đầu truyền thông và đem các sản phẩm chất lượng của Noguchi tiến vào thị trường Việt Nam.

- Ngày 15/10/2023, Hoàng Quân đã trở thành nhà phân phối chính thức của Noguchi Nhật Bản.

- Ngày 3/5/2024, Hoàng Quân tổ chức Lễ ra mắt Nhà phân phối chính thức Noguchi tại Việt Nam.

Sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cộng đồng

Hoàng Quân và Noguchi không ngừng hỗ trợ cộng đồng hiểu rõ hơn về sức khỏe và chủ động phòng tránh những căn bệnh nguy hiểm như đột quỵ, tiểu đường, xương khớp,... thông qua các kênh truyền thông uy tín như HTV9, VOH Đài tiếng nói Nhân dân TPHCM và Tạp chí Sức khỏe.