LỄ RA MẮT NHÀ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC CỦA NOGUCHI TẠI VIỆT NAM

Thương hiệu Noguchi nổi tiếng hàng đầu tại Nhật Bản trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cộng đồng đã chính thức có mặt tại Việt Nam.

Ngày 3/5, tại du thuyền Saigon Princess, Cảng Sài Gòn, Số 5, Nguyễn Tất Thành, phường 12, Quận 4, TP.HCM, Công ty TNHH Hoàng Quân Hàng Nội địa Nhật Bản đã tổ chức Lễ ra mắt Nhà Phân phối chính thức Noguchi tại Việt Nam. Đây là bước khởi đầu quan trọng để Hoàng Quân thực hiện sứ mệnh chăm sóc, cải thiện, góp phần nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống người Việt Nam.

Hình ảnh sản phẩm

Tham dự sự kiện có sự góp mặt của đại diện thương hiệu Noguchi Nhật Bản, các Bác sĩ, Chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam, các đối tác của Hoàng Quân, và đặc biệt, là sự xuất hiện của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023 Bùi Xuân Hạnh.

Hình ảnh sản phẩm

Tại sự kiện, Ông Daizo Tsutsumi – Chủ tịch & CEO Công ty Cổ phần Viện nghiên cứu Noguchi Nhật Bản, Ông Koichi Yanagisawa – Chủ tịch & CEO Công ty Cổ phần Energee và Bà Bùi Thị Liên – CEO Công ty TNHH Hàng Nội địa Nhật Bản Hoàng Quân đã thực hiện nghi thức ký kết hợp tác và trao giấy chứng nhận nhà phân phối chính thức Noguchi tại Việt Nam.

Hình ảnh sản phẩm

Bà Bùi Thị Liên – CEO Công ty TNHH Hàng Nội địa Nhật Bản Hoàng Quân nhận GCN nhà phân phối Noguchi tại Việt Nam

Thương hiệu Noguchi được Viện Nghiên cứu Y học Noguchi Nhật Bản thành lập vào năm 1983. Trải qua hơn 40 năm, các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ của Noguchi đã không ngừng được nỗ lực nghiên cứu và phát triển bởi các chuyên gia, nhà khoa học hàng đầu Nhật Bản trong lĩnh vực bảo vệ sức khỏe. Các sản phẩm của Noguchi đều phải trải qua quá trình sản xuất và kiểm định nghiêm ngặt trước khi được đưa ra thị trường. Nhà máy sản xuất các sản phẩm của Noguchi cũng nhận được giấy chứng nhận GMP – một loại giấy chứng nhận được cấp cho các cơ sở sản xuất dược phẩm, thực phẩm bảo vệ sức khỏe đảm bảo rằng quy trình sản xuất và kiểm soát chất lượng đạt chuẩn GMP.

Thương hiệu Noguchi đã được trao Bằng Chứng nhận của Hiệp hội Đào tạo Dược sĩ Nhật Bản; Bằng khen của Cục Khoa học Công nghệ, Vụ Nghiên cứu và Phát triển Quốc gia vì những cống hiến - Hỗ trợ trong Nghiên cứu - Điều trị ung thư;  Bằng khen của Đại học Thomas Jefferson (Hoa Kỳ) và Hiệp hội Phát triển Y học Cộng đồng Nhật Bản trong việc liên kết thành lập 2 bệnh viện làm nơi nghiên cứu, phát triển y học; Bằng khen của thành phố Honolulu, bang Hawaii (Hoa Kỳ) cho việc Hợp tác Nghiên cứu phát triển đào tạo y học giữa Noguchi và Đại học Hawaii. Đặc biệt hình của Ông Noguchi Hideyo còn được Ngân hàng Nhà nước Nhật Bản in trên tờ 1000 yên như sự ghi nhận về những đóng góp cho lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Sản phẩm của Noguchi có mặt ở 20,000 cửa hàng thuộc các chuỗi nhà thuốc lớn của Nhật như: Sugi, Matsumotokyoshi, Tsuruha, Sun Drug, Welcia. Không chỉ được yêu thích tại Nhật Bản, thương hiệu Noguchi luôn nằm trong top đầu lựa chọn ở các thị trường quốc tế như: Hoa Kỳ, Trung Quốc, Brazil, Indonesia, Cộng hòa Palau, Cộng hòa Ghana và tại Việt Nam...

Với Công ty TNHH Hàng Nội Địa Nhật Bản Hoàng Quân, đây là đơn vị uy tín tại Việt Nam với hơn 12 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp hàng nội địa Nhật Bản. Công ty luôn cam kết mang đến cho người tiêu dùng 100% sản phẩm chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chất lượng hoàn hảo với mức giá hợp lý. 

Hình ảnh sản phẩm

Bà Bùi Thị Liên - CEO Công ty TNHH Hoàng Quân Hàng Nội địa Nhật Bản chia sẻ về sứ mệnh và định hướng phát triển vì sức khỏe cộng đồng của Hoàng Quân trong tương lai.

Bên cạnh đó, với sứ mệnh chăm sóc, cải thiện, góp phần nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống người Việt Nam, Công ty TNHH Hàng Nội Địa Nhật Bản Hoàng Quân đã, đang và sẽ không ngừng cam kết và đồng hành trong việc đưa kiến thức y học chính thống để người dân trong cộng đồng hiểu rõ hơn về sức khỏe và chủ động phòng tránh những căn bệnh nguy hiểm như Xương khớp, Tim mạch, Alzheimer, Tiền liệt tuyến, các vấn đề liên quan đến Thị giác… với các sản phẩm như :

- Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Nattokinase 2000FU - số giấy đăng ký công bố: 1/2022/0314946711-DKCB
- Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Nattokinase 3000FU - số giấy đăng ký công bố: 2/2022/0314946711-DKCB
- Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Gingko Leaf - số giấy đăng ký công bố: 2/2023/0314946711-DKCB
- Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Gingko Leaf & DHA, EPA - số giấy đăng ký công bố: 3/2023/0314946711-DKCB

- Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Bluberry&Lutein EX - số giấy đăng ký công bố: 4/2023/0314946711-DKCB
- Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Soy Isoflavones - số giấy đăng ký công bố: 5/2023/0314946711-DKCB
- Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Saw Palmetto - số giấy đăng ký công bố: 6/2023/0314946711-DKCB

Việc hợp tác, trở thành Nhà Phân phối chính thức sản phẩm Noguchi Nhật Bản tại Việt Nam sẽ góp phần giúp Hoàng Quân thực hiện tầm nhìn trở thành thương hiệu Top 1 trong lĩnh vực nhập khẩu, phân phối những sản phẩm chăm sóc sức khỏe uy tín, chất lượng hàng đầu Nhật Bản tại Việt Nam. Đồng thời sự hợp tác giữa Hoàng Quân và các kênh truyền thông uy tín như Đài Truyền hình TPHCM - HTV9, Đài Tiếng nói Nhân dân TPHCM - VOH chính là hướng đi, là sứ mệnh mà Hoàng Quân đã chọn, vì mục tiêu: góp phần nâng cao nhận thức về sức khỏe của cộng đồng một cách toàn diện, chính thống, cũng là vì sức khỏe và chất lượng cuộc sống người Việt.