Top 2 Thực Phẩm Bảo Vệ Sức Khỏe Tốt Nhất Từ Thương Hiệu Noguchi

Noguchi là một thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản chuyên sản xuất các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, trong đó có các sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe. Các sản phẩm của Noguchi được chiết xuất từ các thành phần tự nhiên, an toàn và hiệu quả. Dưới đây là top 2 thực phẩm bảo vệ sức khỏe tốt nhất từ thương hiệu Noguchi bán chạy nhất hiện nay.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Noguchi

1. Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Nattokinase 2000FU Noguchi

Nattokinase 2000FU Noguchi là một sản phẩm được chiết xuất từ natto; một món ăn truyền thống của Nhật Bản được lên men từ đậu tương. Natto có nhiều lợi ích cho sức khỏe nhờ chứa nhiều hoạt chất có lợi như enzyme nattokinase hay vitamin K. Enzyme nattokinase có khả năng làm tan cục máu đông, hỗ trợ cho điều trị một số bệnh lý về tim mạch.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Nattokinase 2000FU Noguchi

Thành phần:

 • Dextrin 160 mg
 • Bột chiết xuất nuôi cấy Natto Kinase (tương đương 1000 FU Natto Kinase) 50 mg
 • Canxi Stearat 10 mg
 • Gelatin 41,057 mg
 • Màu thực phẩm tự nhiên (màu caramen) 0,838 mg
 • Nước 7,105 mg

Công dụng:

 • Bổ sung Nattokinase, giúp hỗ trợ tăng cường sức khỏe, giảm nguy cơ mắc các bệnh lý về tim mạch.

2. Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Nattokinase 3000FU Noguchi

Nattokinase 3000FU Noguchi là phiên bản nâng cấp của Nattokinase 2000FU Noguchi; với hàm lượng enzyme nattokinase cao hơn gấp ba lần. Sản phẩm này mang lại hiệu quả cao hơn trong việc làm tan cục máu đông, ngăn ngừa và điều trị các bệnh lý tim mạch như đau tim, đột quỵ, cao huyết áp…

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Nattokinase 3000FU Noguchi

Thành phần:

 • Dextrin 160 mg
 • Bột chiết xuất nuôi cấy Natto Kinase (tương đương 1000 FU Natto Kinase) 50 mg
 • Canxi Stearat 10 mg
 • Gelatin 41,057 mg
 • Màu thực phẩm tự nhiên (màu caramen) 0,838 mg
 • Nước 7,105 mg
Công dụng:

Bổ sung Nattokinase, giúp hỗ trợ tăng cường sức khỏe, giảm nguy cơ mắc các bệnh lý về tim mạch.

3. Tại sao nên dùng thực phẩm bảo vệ sức khỏe?

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe (TPBVSK) là những sản phẩm được dùng để bổ sung vào chế độ ăn uống hằng ngày nhằm mục đích duy trì, tăng cường, cải thiện chức năng cơ thể, giảm nguy cơ mắc bệnh. TPBVSK được sử dụng để hỗ trợ sức khỏe; không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Có nhiều lý do để bạn nên sử dụng TPBVSK, bao gồm:

- Đảm bảo cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng cho cơ thể: Chế độ ăn uống hiện đại thường không đáp ứng đủ nhu cầu dinh dưỡng của cơ thể; đặc biệt là các vitamin, khoáng chất và chất chống oxy hóa. TPBVSK có thể giúp bổ sung các chất dinh dưỡng này, giúp cơ thể khỏe mạnh và phòng ngừa bệnh tật.

- Hỗ trợ điều trị các bệnh lý: Một số TPBVSK có thể hỗ trợ điều trị các bệnh lý như tim mạch, xương khớp, tiểu đường,... Tuy nhiên, bạn cần tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng TPBVSK để điều trị bệnh.

- Tăng cường sức khỏe và cải thiện chất lượng cuộc sống: Một số TPBVSK có thể giúp tăng cường sức khỏe, cải thiện chất lượng cuộc sống; chẳng hạn như giúp giảm căng thẳng, mệt mỏi, tăng cường trí nhớ,...

4. Mua sản phẩm từ Noguchi ở đâu chính hãng

Noguchi tự hào là thương hiệu phân phối chính hãng từ Noguchi nhật bản. Bạn có thể mua trực tiếp sản phẩm trên Website hoặc liên hệ qua số điện thoại  0911 66 98 98 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.