Top 2 Viên Uống Bổ Mắt Tốt Nhất Đến Từ Thương Hiệu Noguchi

Trong số các loại viên uống bổ mắt trên thị trường hiện nay, có hai sản phẩm được nhiều người tin dùng và đánh giá cao đó là viên uống bổ mắt Blueberry & Lutein EX Noguchi 60 viên và viên uống bổ mắt Việt Quất Noguchi 60 viên. Đây là hai sản phẩm đến từ thương hiệu Noguchi - một công ty hàng đầu về sản xuất và phân phối các sản phẩm chăm sóc sức khỏe từ Nhật Bản. Vậy điều gì làm nên sự khác biệt và ưu việt của hai sản phẩm này? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Hình ảnh sản phẩm

1. Viên uống bổ mắt Blueberry & Lutein EX Noguchi

1.1 Công dụng của viên uống bổ mắt Blueberry & Lutein EX Noguchi

- Tăng cường chức năng của các bộ phận mắt như con ngươi, võng mạc, thấu kính qua đó giúp tăng cường thị lực; giảm mờ và nhòe mắt, giúp mắt thích nghi tốt với sự thay đổi cường độ ánh sáng trong ngày.

- Chiết xuất bổ sung chống oxy hóa từ quả việt quốc giúp hỗ trợ bảo vệ và nuôi dưỡng các cấu trúc của mắt khỏi những tổn thương bên trong.

- Giúp hỗ trợ phòng ngừa và cải thiện hội chứng rối loạn thị giác do sử dụng máy tính, điện thoại, màn hình tivi; các tật khúc xạ (cận thị, viễn thị, loạn thị).

- Chiết xuất bổ sung từ Lutein (thành phần hiện diện rất nhiều trong mắt với chức năng lọc ánh sáng xanh); và các dưỡng chất, hoạt chất sinh học từ tự nhiên giúp hỗ trợ điều tiết mắt; cải thiện các chứng khô mắt, đau nhức mắt, chảy nước mắt sống.

- Ngoài ra viên uống bổ mắt Noguchi có thành phần dầu gan cá chứa DHA giúp tăng cường chức năng của hệ thần kinh; hệ tuần hoàn máu cho đôi mắt và não bộ khoẻ mạnh.

Hình ảnh sản phẩm

2. Viên uống bổ mắt Việt Quất Noguchi 60 viên

Viên Uống Bổ Mắt Việt Quất Noguchi 60 Viên (30 ngày) là sản phẩm có chiết xuất 100% từ trái việt quất đến từ vùng hoang dã Bắc Âu; được kết hợp với các thành phần quan trọng cho mắt như Lutein, Vitamin A giúp khôi phục và duy trì sức khỏe cũng như chức năng cho đôi mắt. Lutein vừa là dưỡng chất cho mắt, vừa có vai trò chống oxy hóa, lọc tia tử ngoại bảo vệ mắt.

2.1 Thành phần của viên uống bổ mắt Việt Quất Noguchi 60 viên

Dầu cá tinh khiết chứa DHA, gelatin, chiết xuất quả việt quất, bột rượu vang đỏ (dextrin), glycerin, sáp ong, chiết xuất cúc vạn thọ (hàm lượng lutein, zeaxanthin), sắc tố tảo hematococcus (hàm lượng astaxanthin).

2.2 Công dụng của viên uống bổ mắt Việt Quất Noguchi

+ Tăng cường chức năng của các bộ phận mắt như con ngươi, võng mạc, thấu kính qua đó giúp tăng cường thị lực; giảm mờ và nhòe mắt, giúp mắt thích nghi tốt với sự thay đổi cường độ ánh sáng trong ngày.

+ Chiết suất bổ sung chống oxy hóa từ Bluberry hỗ trợ bảo vệ; và nuôi dưỡng các cấu trúc của mắt khỏi những tổn thương bên trong.

+ Giúp hỗ trợ phòng ngừa và cải thiện hội chứng rối loạn thị giác do sử dụng máy tính, điện thoại, màn hình tivi, các tật khúc xạ (cận thị, viễn thị, loạn thị).

+ Chiết suất bổ sung từ Lutein (thành phần hiện diện rất nhiều trong mắt với chức năng lọc ánh sáng xanh); và các dưỡng chất, hoạt chất sinh học từ tự nhiên giúp hỗ trợ điều tiết mắt; cải thiện các chứng khô mắt, đau nhức mắt, chảy nước mắt sống.

+ Ngoài ra viên uống bổ mắt Noguchi có thành phần dầu gan cá chứa DHA giúp tăng cường chức năng của hệ thần kinh, hệ tuần hoàn máu cho đôi mắt và não bộ khoẻ mạnh.

Hình ảnh sản phẩm

2.3 Thành phần của viên uống bổ mắt Việt Quất Noguchi

- Dầu cá tinh khiết chứa DHA, gelatin, chiết xuất quả việt quất, bột rượu vang đỏ (dextrin), glycerin, sáp ong;  chiết xuất cúc vạn thọ (hàm lượng lutein, zeaxanthin), sắc tố tảo hematococcus (hàm lượng astaxanthin).

3. Lựa chọn sản phẩm phù hợp

Tùy theo nhu cầu và tình trạng sức khỏe của mắt mà bạn có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp. Nếu bạn muốn bổ sung thêm DHA cho mắt, bạn có thể lựa chọn viên uống bổ mắt Blueberry & Lutein EX Noguchi. Nếu bạn muốn bổ sung thêm astaxanthin và vitamin A cho mắt, bạn có thể lựa chọn viên uống bổ mắt Việt Quất Noguchi.

Ngoài ra, bạn cũng nên tham khảo ý kiến bác sĩ hoặc chuyên gia dinh dưỡng để được tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất.

Trên đây là là hai sản phẩm viên uống bổ mắt tốt nhất đến từ thương hiệu Noguchi mà bạn có thể tham khảo và sử dụng để chăm sóc cho đôi mắt của mình. Hy vọng bài viết , Noguchi Việt Nam đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích và thú vị. Bạn có nhu cầu mua thuốc bổ mắt nhật bản, liên hệ ngay cho Noguchi Việt Nam - đơn chị phân phối chính thức từ Nogucho nhật bản.