HƯỚNG DẪN CHĂM SÓC BỆNH NHÂN SAU ĐỘT QUỴ TẠI NHÀ - PHÒNG NGỪA TÁI PHÁT

Bạn có biết: Tỉ lệ tái phát đột quỵ sau 5 năm là 25%. Cụ thể, tỉ lệ tái phát sau tuần đầu tiên sau đột quỵ là 10%, sau 1 tháng tăng lên thành 15%, sau 3 tháng tăng lên thành 18%.

Vậy chăm sóc bệnh nhân sau đột quỵ là một quá trình lâu dài và đầy thử thách, đòi hỏi sự kiên trì và nỗ lực của cả bệnh nhân và gia đình.

Chương trình Tư vấn trực tuyến cùng chuyên gia y tế tập 04 mang đến người xem một chủ đề vô cùng thiết thực: Chăm sóc bệnh nhân sau đột quỵ tại nhà - Phòng ngừa tái phát. Khách mời của tập phát sóng lần này là Bác sĩ CK2 Lê Điền Trung. Bác đã có 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cấp cứu ngoại viện, làm việc tại khoa cấp cứu của các bệnh viện đa khoa hạng Nhất, 15 năm chăm sóc bệnh tại nhà. 

Qua trò chuyện cùng CEO Noguchi Việt Nam - chị Bùi Thị Liên, bác sĩ Lê Điền Trung đã giúp giải đáp những thắc mắc của khán giả về chủ đề Chăm sóc bệnh nhân sau đột quỵ tại nhà - Phòng ngừa tái phát, cụ thể:

- Nguy cơ tái phát đột quỵ nếu không chăm sóc đúng cách 

- Chăm sóc bệnh nhân sau đột quỵ tại nhà cần lưu ý những gì để tránh tái phát?

- Chế độ dinh dưỡng phù hợp cho bệnh nhân sau đột quỵ?

Xem lại chương trình tại đây:

Trong bối cảnh đời sống hiện đại với nhiều nguy cơ tiềm ẩn ảnh hưởng đến sức khỏe, việc nâng cao kiến thức và ý thức chăm sóc sức khỏe bản thân và gia đình là vô cùng quan trọng. Nhằm đáp ứng nhu cầu thiết yếu này, Công ty TNHH Hàng nội địa Nhật Bản Hoàng Quân và Noguchi Việt Nam hân hạnh ra mắt chương trình "Tư vấn trực tuyến cùng Chuyên gia y tế", mang đến cho quý khách hàng cơ hội tiếp cận nguồn thông tin y khoa rõ ràng, uy tín và giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến sức khỏe.

Chương trình bao gồm các nội dung:

1. Giải đáp thắc mắc về sức khỏe từ chuyên gia y tế uy tín: Các bác sĩ, chuyên gia y tế sẽ trực tiếp giải đáp mọi câu hỏi của khán giả một cách chi tiết, cụ thể và dễ hiểu dựa trên kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm thực tiễn phong phú.

2. Tìm hiểu kiến thức y khoa cập nhật: Chương trình cung cấp thông tin y khoa uy tín, khoa học, được trình bày một cách dễ hiểu, phù hợp với mọi đối tượng khán giả.

3. Chia sẻ kinh nghiệm chăm sóc sức khỏe hiệu quả: Các chuyên gia sẽ chia sẻ những bí quyết, thực phẩm chăm sóc sức khỏe hữu ích giúp bạn nâng cao sức khỏe bản thân và gia đình.

4. Kết nối cộng đồng quan tâm đến sức khỏe: Thông qua theo dõi chương trình, bạn có cơ hội giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm và học hỏi từ những người cùng quan tâm đến sức khỏe.

Lịch phát sóng:

- Thời gian: 19h30 - 21h thứ 6 hằng tuần

- Kênh livestream: 

Youtube Noguchi Việt Nam (https://www.youtube.com/@NoguchiVietNam)

Facebook Noguchi Việt Nam (https://www.facebook.com/NoguchiVietnamOfficial/)

- Khách mời: Bác sĩ, chuyên gia hàng đầu trong mỗi lĩnh vực, chủ đề tương ứng

Cách thức tham gia:

- Gửi câu hỏi về sức khỏe đến fanpage Noguchi Việt Nam trước 15h thứ 6 hằng tuần 

- Đặt câu hỏi trên sóng livestream để được bác sĩ trực tiếp giải đáp

Nâng cao hiểu biết về sức khỏe là chìa khóa để mỗi người có thể tự bảo vệ bản thân và gia đình trước những mối nguy cơ. Thông qua chương trình Tư vấn trực tuyến cùng Chuyên gia y tế, Noguchi Việt Nam mong muốn góp phần lan tỏa thông điệp về tầm quan trọng của việc nâng cao hiểu biết về sức khỏe đến với mọi người. Hãy cùng chung tay xây dựng một cộng đồng khỏe mạnh, hạnh phúc!