Giới thiệu

NOGUCHI - THƯƠNG HIỆU DƯỢC PHẨM NỔI TIẾNG HÀNG ĐẦU NHẬT BẢN

Thương hiệu Noguchi được thành lập vào năm 1983 tại Nhật Bản do Viện nghiên cứu y học Noguchi thành lập và phát triển. Trải qua 40 năm, các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ của Noguchi luôn được nỗ lực nghiên cứu và phát triển bởi các chuyên gia, các nhà khoa học hàng đầu Nhật Bản trong lĩnh vực bảo vệ sức khỏe. Không chỉ được yêu thích tại Nhật Bản, thương hiệu Noguchi luôn nằm trong top đầu lựa chọn ở thị trường quốc tế: Hoa Kỳ,Trung Quốc, Hàn Quốc, Canada, Indonesia, Brazil, Việt Nam… Các quốc gia này đồng thời cũng là nhà phân phối chính thức thương hiệu Noguchi bởi sự chất lượng cũng như hiệu quả mà sản phẩm mang lại.

Thương hiệu Noguchi gắn liền với các nhãn hiệu dược phẩm nổi tiếng trên thế giới: nattokinase, ginko, giải độc gan, bổ thận, tăng cường chức năng sinh lý…

 

VỀ CHÚNG TÔI - NOGUCHI VIỆT NAM

Noguchi Việt Nam (Công ty TNHH Hàng nội địa Nhật Bản Hoàng Quân) tự hào là Đại Diện Phân Phối Chính Thức của Noguchi Nhật Bản tại thị trường Việt Nam từ năm 2022. Chúng tôi luôn cố gắng không ngừng để đưa những sản phẩm chất lượng, phù hợp với cơ địa người Việt Nam đến tận tay khách hàng, với chi phí hợp lý nhất. Đồng thời, lắng nghe những chia sẻ, nguyện vọng của khách hàng, góp phần cải tiến chất lượng sản phẩm, dịch vụ để mang đến sự hài lòng cho Quý khách. Bên cạnh hoạt động kinh doanh, chúng tôi thường xuyên tham gia các hoạt động xã hội, mang giá trị tích cực đến cộng đồng.

 

TẦM NHÌN, SỨ MỆNH, GIÁ TRỊ CỐT LÕI

► Tầm nhìn: Trở thành thương hiệu Top 1 trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, phân phối sản phẩm chăm sóc sức khỏe uy tín, chất lượng hàng đầu Nhật Bản tại Việt Nam.

► Sứ mệnh: Cải thiện và nâng cao sức khoẻ cũng như chất lượng cuộc sống của người Việt Nam.

► Giá trị cốt lõi: Uy tín - Chất lượng - Hiệu quả - An toàn.

 

Nhập khẩu, phân phối và chịu trách nhiệm về chất lượng sản phẩm: Công ty TNHH Hàng nội địa Nhật Bản Hoàng Quân.

Hiện tại, khách hàng có thể đến các hệ thống siêu thị Hoàng Quân sau để mua sắm sản phẩm Nattokinase Noguchi:

► CN1: 283B Hai Bà Trưng, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.Hồ Chí Minh

► CN2: 51A Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Ngoài ra, chúng tôi có hệ thống các đại lý, nhà phân phối và cộng tác viên trên toàn quốc, cùng chung tay mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng đi đôi với sự tư vấn tận tình nhằm mang đến sự hài lòng từ Quý khách. 

 

LỜI CẢM ƠN TỪ NOGUCHI VIỆT NAM

Noguchi Việt Nam xin gửi Lời cảm ơn chân thành và sâu sắc đến Quý Khách Hàng vì đã, đang và sẽ trao cho chúng tôi cơ hội được chăm sóc sức khoẻ cho Quý khách. Sự tin tưởng, lựa chọn và ủng hộ của Quý hàng luôn là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của chúng tôi. Và đó cũng là trách nhiệm để chúng tôi không ngừng nổ lực hoàn thiện xuất sắc nhiệm vụ cải thiện và nâng cao sức khỏe người dân Việt.

CHỨNG NHẬN CÔNG BỐ SẢN PHẨM
Cục An toàn Thực phẩm