THỰC PHẨM BẢO VỆ SỨC KHỎE HÀNG ĐẦU TẠI NHẬT BẢN - NOGUCHI 'CẬP BẾN' VIỆT NAM

Thương hiệu Noguchi nổi tiếng hàng đầu tại Nhật Bản trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cộng đồng đã chính thức có mặt tại Việt Nam.

Ngày 3.5, tại du thuyền Saigon Princess, Cảng Sài Gòn, Số 5, Nguyễn Tất Thành, P.12, Q.4, TP.HCM, Công ty TNHH Hàng Nội địa Nhật Bản Hoàng Quân đã tổ chức Lễ ra mắt Nhà Phân phối chính thức Noguchi tại Việt Nam. Đây là bước khởi đầu quan trọng để Hoàng Quân thực hiện sứ mệnh chăm sóc, cải thiện, góp phần nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống người Việt Nam.

Hình ảnh sản phẩm

Công ty TNHH Hàng Nội địa Nhật Bản Hoàng Quân đưa thương hiệu bảo vệ sức khỏe Noguchi về Việt Nam

Hình ảnh sản phẩm

Đại diện Công ty Cổ phần Viện nghiên cứu Noguchi Nhật Bản và Công ty TNHH Hàng Nội địa Nhật Bản Hoàng Quân thực hiện nghi thức ký kết hợp tác

Tại sự kiện, ông Daizo Tsutsumi - Chủ tịch và CEO Công ty Cổ phần Viện nghiên cứu Noguchi Nhật Bản, ông Koichi Yanagisawa - Chủ tịch và CEO Công ty Cổ phần Enrgee và bà Bùi Thị Liên - CEO Công ty TNHH Hàng Nội địa Nhật Bản Hoàng Quân đã thực hiện nghi thức ký kết hợp tác. Theo đó, Hoàng Quân được công nhận là Nhà phân phối chính thức Noguchi tại Việt Nam.

Hình ảnh sản phẩm

Nghi thức ký kết hợp tác giữa Công ty Cổ phần Viện nghiên cứu Noguchi Nhật Bản, Công ty Cổ phần Enrgee và Công ty TNHH Hàng Nội địa Nhật Bản Hoàng Quân

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe là một trong những phương pháp có vai trò bổ sung các dưỡng chất thiếu hụt trong cơ thể, hỗ trợ tăng cường hệ miễn dịch, có vai trò dự phòng giúp giảm các yếu tố nguy cơ gây bệnh, nâng cao sức khỏe. Tuy nhiên, thực phẩm bảo vệ sức khỏe không phải là thuốc, song vẫn phải lưu ý dùng đúng đối tượng, dùng đúng cách mới cho hiệu quả đúng nghĩa. Đối với những đối tượng đặc biệt như phụ nữ có thai, cho con bú hay những bệnh nhân có bệnh nền nặng, người sử dụng thuốc điều trị các bệnh lý khác, cần có sự tham vấn từ bác sĩ trước khi sử dụng.

Viện Nghiên cứu Y học Noguchi được lấy tên của nhà khoa học nổi tiếng Nhật Bản Noguchi. Ông có tên đầy đủ là Noguchi Hideyo (1876 - 1928) và là một nhà vi khuẩn học nổi tiếng của Nhật Bản. Đặc biệt, ông được trao tặng Huân chương Mặt Trời Mọc và Chính phủ Nhật Bản đã quyết định in chân dung của ông lên mệnh giá 1.000 yên Nhật để vinh danh những công lao đóng góp của ông. Tên ông còn được đặt cho giải thưởng Noguchi Hideyo Africa dành cho nghiên cứu và dịch vụ y tế sau chuyến thăm của thủ tướng Nhật Bản Koizumi Junichiro vào tháng 5.2006 và nhân kỷ niệm 80 ngày mất của bác sĩ Noguchi Hideyo. Thương hiệu Noguchi được Viện Nghiên cứu Y học Noguchi Nhật Bản thành lập vào năm 1983. Trải qua hơn 40 năm, các sản phẩm chăm sóc sức khỏe của Noguchi đã không ngừng được nỗ lực nghiên cứu và phát triển bởi các chuyên gia, nhà khoa học hàng đầu Nhật Bản trong lĩnh vực bảo vệ sức khỏe.

Công ty TNHH Hàng Nội địa Nhật Bản Hoàng Quân là đơn vị uy tín tại Việt Nam với hơn 12 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp hàng nội địa Nhật Bản. Công ty luôn cam kết mang đến cho người tiêu dùng 100% sản phẩm chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chất lượng hoàn hảo với mức giá hợp lý. Với sứ mệnh chăm sóc, cải thiện, góp phần nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống người Việt Nam, Công ty TNHH Hàng Nội địa Nhật Bản Hoàng Quân đã, đang và sẽ không ngừng cam kết và đồng hành trong việc đưa kiến thức y học chính thống để người dân trong cộng đồng hiểu rõ hơn về sức khỏe và chủ động nâng cao sức khỏe.

Theo Thanh Niên: Thực phẩm bảo vệ sức khỏe hàng đầu tại Nhật Bản - Noguchi ‘cập bến’ Việt Nam