THỰC PHẨM CHĂM SÓC SỨC KHỎE: HIỂU ĐÚNG, SỬ DỤNG ĐÚNG

Ngày 3-5, Công ty TNHH Hàng Nội địa Nhật Bản Hoàng Quân đã tổ chức Lễ ra mắt nhà phân phối Noguchi tại Việt Nam.

Hình ảnh sản phẩm

Đại diện thương hiệu Noguchi Nhật Bản và Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023 Bùi Xuân Hạnh cùng chụp ảnh tại thảm đỏ sự kiện.

Tại sự kiện, Ông Daizo Tsutsumi - Chủ tịch & CEO công ty cổ phần Viện nghiên cứu Noguchi Nhật Bản, Ông Koichi Yanagisawa - Chủ tịch & CEO Công ty Cổ phần Enrgee và Bà Bùi Thị Liên - CEO công ty TNHH Hàng Nội địa Nhật Bản Hoàng Quân đã thực hiện nghi thức ký kết hợp tác. Theo đó, công ty được công nhận là nhà phân phối chính thức Noguchi tại Việt Nam.

Hình ảnh sản phẩm

BSCK2 Đỗ Thị Ngọc Diệp trả lời báo chí tại buổi họp báo.

Tham dự sự kiện có sự góp mặt của đại diện thương hiệu Noguchi Nhật Bản cùng các bác sĩ, chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam, đặc biệt, là sự xuất hiện của hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023 Bùi Xuân Hạnh.

Hiểu đúng về thực phẩm bảo vệ sức khỏe

BSCK2 Đỗ Thị Ngọc Diệp - Phó Chủ tịch Hội Dinh Dưỡng Việt Nam, chủ tịch Liên chi hội Dinh dưỡng Thực phẩm TP.HCM nhấn mạnh: "Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ tạo ra cảm giác thoải mái hơn, hỗ trợ phòng ngừa bệnh, cung cấp chất dinh dưỡng và hỗ trợ cho các chức năng của các bộ phận, cơ quan trong cơ thể tốt hơn".

Hình ảnh sản phẩm

Ths BS Đỗ Ngọc Chánh (giữa) đưa ra lời khuyên trong việc lựa chọn các thực phẩm bảo vệ sức khoẻ.

Ths BS Đỗ Ngọc Chánh - Viện Trưởng Viện Nghiên cứu và Huấn luyện Cấp cứu ngoại viện TP.HCM cho biết: "Trên thị trường hiện tại xuất hiện rất nhiều thực phẩm bảo vệ sức khỏe, làm sao để chúng ta lựa chọn được sản phẩm phù hợp, an toàn, hiệu quả. Hãy tham khảo ý kiến của bác sĩ song song với việc theo dõi các bệnh lý bản thân. 

Một điều quan trọng nữa là tìm hiểu cụ thể những công ty, cơ sở sản xuất có giá trị về mặt nghiên cứu khoa học, có sự thẩm định của các cơ quan chức năng về an toàn thực phẩm. Bên cạnh đó, tìm mua sản phẩm ở những nhà phân phối uy tín, cung cấp những sản phẩm chính hãng, rõ ràng, kiểm tra nhãn mác, hạn sử dụng của sản phẩm".

Hình ảnh sản phẩm

BSCK2 Nguyễn Quang Dũng chia sẻ những lưu ý khi sử dụng thực phẩm chức năng

BSCK2 Nguyễn Quang Dũng - trưởng phòng Cấp cứu, bệnh viện Nguyễn Tri Phương nhấn mạnh thực phẩm bảo vệ sức khỏe không phải là thuốc, không phải kê đơn, song vẫn phải lưu ý dùng đúng đối tượng, dùng đúng cách mới cho hiệu quả đúng nghĩa. 

"Đối với những đối tượng đặc biệt như phụ nữ có thai, cho con bú hay những bệnh nhân có bệnh nền nặng, người sử dụng thuốc điều trị các bệnh lý khác thì cần có sự tham vấn từ bác sĩ trước khi sử dụng", bác sĩ chia sẻ.

Phân phối các sản phẩm uy tín

Noguchi Nhật Bản - Thương hiệu được Viện Nghiên cứu Y học Noguchi Nhật Bản thành lập vào năm 1983 là một trong những thương hiệu uy tín với hơn 40 năm hình thành và phát triển. Các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ của Noguchi được nghiên cứu bởi các chuyên gia, nhà khoa học hàng đầu Nhật Bản trong lĩnh vực bảo vệ sức khoẻ.

Hình ảnh sản phẩm

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023 Bùi Xuân Hạnh hào hứng tìm hiểu về thực phẩm bảo vệ sức khỏe Noguchi tại sự kiện

Với tầm nhìn trở thành thương hiệu Top 1 trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, phân phối các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ uy tín cũng như mang trong mình sứ mệnh cải thiện và nâng cao chất lượng sống, thương hiệu luôn có những quy định, tiêu chuẩn khắt khe trong khâu sản xuất, nghiên cứu và chế tạo.

Để có thể có mặt ở 20,000 cửa hàng thuộc các chuỗi nhà thuốc lớn của Nhật như: Sugi, Matsumotokyoshi, Tsuruha, Sun Drug, Welcia và luôn nằm trong top đầu lựa chọn ở các thị trường quốc tế như: Hoa Kỳ, Trung Quốc, Brazil, Indonesia, Cộng hòa Palau, Cộng hòa Ghana và tại Việt Nam..., các sản phẩm của Noguchi đều phải trải qua quá trình sản xuất và kiểm định nghiêm ngặt trước khi được đưa ra thị trường.

Nhà máy sản xuất các sản phẩm của Noguchi cũng nhận được giấy chứng nhận GMP – một loại giấy chứng nhận được cấp cho các cơ sở sản xuất dược phẩm, thực phẩm bảo vệ sức khỏe đảm bảo rằng quy trình sản xuất và kiểm soát chất lượng đạt chuẩn GMP.

Công ty TNHH Hàng Nội địa Nhật Bản Hoàng Quân là đơn vị uy tín tại Việt Nam với hơn 12 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp hàng nội địa Nhật Bản.

Việc hợp tác, trở thành Nhà Phân phối chính thức sản phẩm Noguchi Nhật Bản tại Việt Nam sẽ góp phần giúp Công ty TNHH Hàng Nội địa Nhật Bản Hoàng Quân thực hiện tầm nhìn trở thành thương hiệu Top 1 trong lĩnh vực nhập khẩu, phân phối những sản phẩm chăm sóc sức khỏe uy tín, chất lượng hàng đầu Nhật Bản tại Việt Nam.

Theo Tuổi trẻ: Thực phẩm chăm sóc sức khỏe: Hiểu đúng, sử dụng đúng